Ford Ranger lắp ráp tại Việt Nam có bằng chất lượng với xe nhập khẩu?

Tác giả: Ford Gia Định Ngày đăng: 12/05/2021

Theo thông tin từ Ford Việt Nam, tháng 6/2021 sẽ xuất xưởng lô đầu tiên và sẽ giao đến tận tay khách hàng cho những khách hàng đã đặt hàng trước đó.

Theo xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam thì hai từ "nhập Thái" luôn có trọng lượng rất lớn quyết định mua hàng của người tiêu dùng, do vậy thông tin xe Ranger lắp ráp ban đầu gặp phải rào cản tâm lý không nhỏ từ phía người tiêu dùng.

Theo thông tin từ Ford Việt Nam thì xe Ford Ranger lắp ráp tại nhà máy Hải Dương có chất lượng xuất xưởng không khác gì xe nhập khẩu, tất cả đều theo tiêu chuẩn One Ford toàn cầu. Dây chuyền lắp ráp hiện đại cùng công nghệ tiên tiến sẽ cho xuất xưởng những chiếc Ranger có chất lượng cao.

giá xe ford ranger tại Việt Nam

Định hướng xa hơn, Việt Nam sẽ là quốc gia lắp ráp Ranger và xuất khẩu cho các thị trường Đông Nam Á. Một trong những lý do dịch chuyển việc lắp ráp Ford Ranger từ Thái Lan về Việt Nam đó là sản lượng tiêu thụ, Việt Nam có chỉ số bán hàng dòng Bán tải này cao hơn Thái Lan, do đó, việc dịch chuyển dây chuyền lắp ráp từ Thái Lan qua Việt Nam là phù hợp hơn và góp phần tiết kiệm chi phí vận hành của Ford. 

Hiện tại, các đại lý đã nhận các đơn đặt hàng cho Ford Ranger lắp ráp trong nước và sẵn sàng giao xe vào tháng 06/2021 này. Chất lượng xe là như nhau trong khi giá lại ưu đãi hơn, đó là lý do mà nhiều khách hàng đã liên hệ và đặt cọc xe tại Gia Định Ford.

Tuy nhiên, từ nay đến hết 2021, Ford Ranger vẫn có một dòng xe tiếp tục nhập nguyên chiếc từ Thái Lan là phiên bản XLS AT, nhưng chỉ với 2 màu là Ghi Vàng và Đen. Khách hàng yêu thích xe nhập khẩu có thể lựa chọn một trong hai màu xe này để mua. Tuy nhiên, giá xe sẽ có sự chênh lệch một tí, xe nhập khẩu sẽ có giá cao hơn xe lắp ráp.

Riêng Raptor vẫn tiếp tục nhập khẩu.

Bạch Minh Trung

Bạn đang xem: Ford Ranger lắp ráp tại Việt Nam có bằng chất lượng với xe nhập khẩu?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận báo giá
popup

Số lượng:

Tổng tiền: